Chính sách CTV

 

Để xây dựng một website trên tinh thần cùng bình luận, cùng sẻ chia admin của tapchimanga.com xin thông báo về chính sách CTV của  trang web :

1. Đăng ký trở thành CTV

– Đăng ký trực tiếp

Gửi email đăng ký về địa chỉ: tapchimanga@gmail.com

Tiêu đề: Đăng ký CTV_Họ và tên

Nội dung email gồm có: Nickname, họ và tên, email, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng (tên chủ tài khoản + số tài khoản + tên ngân hàng) và đính kèm 2 bài viết bất kỳ về Onepiece do mình tự viết, không sao chép, copy từ các nguồn khác.

Admin sẽ xem và duyệt CTV trong vòng 48h, nếu được duyệt sẽ gửi thông tin tài khoản về địa chỉ email đăng ký.

– Tự động trở thành CTV

Thành viên đăng ký thông thường của web tapchimanga.com sẽ được tự động chuyển thành tài khoản CTV khi post và được duyệt 2 bài trên trang web.

2. Quyền lợi CTV

Tất cả các thành viên của tapchimanga.com sau khi đăng ký sẽ được +10 point vào tài khoản. Mỗi bài viết được duyệt sẽ được cộng +20 point vào tài khoản. Mỗi topic đề xuất được duyệt được +5 point. Khi thành viên có đủ +50 point thì tự động thành CTV. Ngoài +20 point cơ bản, CTV còn được thêm point bonus cho mỗi bài đăng +0 đến +20 points tùy theo chất lượng bài viết.

CTV được quyền rút số point của mình để nhận chuyển khoản, điền đầy đủ thông tin trong mục “yêu cầu đổi điểm” chỉ có ở tài khoản CTV. Điền thông tin tài khoản ngân hàng ở mục “Ghi chú” nếu chưa đăng ký tài khoản ngân hàng. Số point tối thiểu được rút là 200 points (tương ứng 200K)

Yêu cầu đổi điểm sẽ được thực hiện trong vòng 48h trừ t7 và chủ nhật, thông tin thanh toán sẽ được gửi về địa chỉ email đăng ký ngay sau khi đổi điểm thành công.

3. Yêu cầu bài viết

Bài viết được duyệt trên tapchimanga.com phải là những bài viết có nội dung xoay quanh bộ truyện manga Onepiece, không sao chép, copy từ các nguồn khác trên mạng, không giới hạn chủ đề cho phép nhưng có một số gợi ý nội dung như sau:

a.Phân tích nhân vật trong Onepiece

b.Bình luận chapter mới nhất

c.Giả định, suy luận cho các chapter tiếp theo

d.So sánh sức mạnh, tương quan lực lượng…

e.Giải thích những vấn đề cần làm sáng tỏ

f.Các bài thống kê (top người mạnh nhất, top truy nã…)

g.Triết lý, ngụ ý, giá trị nhân văn trong một diễn biến cụ thể

h.Fanmade : ảnh hài hước, video hài hước…

Admin trân thành cảm ơn sự đóng góp của các bạn bè gần xa vì sự phát triển của cộng đồng Onepiece ngày càng lớn mạnh !