[Tin Tức] Oda nói gì về mẹ của Luffy

One Piece

Phóng viên: Mẹ của Luffy trông như thế nào ? Bà có phải là một người phụ nữ xinh đẹp ? Có phải bà đã chết khi Luffy còn nhỏ ?

mẹ của Luffy

Oda: Tôi nghĩ bà vẫn còn sống. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này [cười]. Nhưng nếu bà xuất hiện trong One Piece thì đó phải là một người đàn bà thép, có bề ngoài mạnh mẽ. Không thể nào là một người phụ nữ đẹp. Bà cũng sẽ có mái tóc xoăn điển hình của người phụ nữ trung niên. Về vấn đề gia đình thì trước đây tôi đã làm một đoạn nói về Nico Robin và gia đình cô ấy.

mẹ của Nico Robin

Đó là lần đầu tiên tôi vẽ một nhân vật dựa trên trí nhớ của một nhân vật khác.  Trước đó tôi đã chưa bao giờ vẽ về những mối quan hệ huyết thống. Như trường hợp của Chopper, mặc dù Chopper được gọi là “con” nhưng lại không có mối quan hệ huyết thông. Tôi muốn truyền đi một thông điệp rằng, dù bạn không có mối quan hệ máu mủ bạn vẫn có thể xem ai đó như thành viên trong gia đình mình. (American Shonen Jump, December 2009)

Quay lại với câu truyện mẹ của Luffy, ta thấy những mô tả của Oda hoàn toàn khớp với… Dadan.

Dadan

Oda xuất hiện tháng 4 năm 2010, có thể Oda đã dùng những mô tả trên cho người mẹ nuôi của Luffy, không ai khác chính là sơn tặc Dadan. Dadan có bề ngoài cứng rắn, cương quyết, không phải là một người phụ nữ đẹp và có mái tóc xoăn của người phụ nữ trung niên.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !