Sự đối lập giữa Râu Trắng và Bigmom

Râu Trắng và Bigmom

Bigmom và Râu Trắng đều là những tứ hoàng khét tiếng và dày dạn nhưng giữa họ có những sự đối lập cơ bản.

Râu trắng

Bigmom

Trong khi Râu Trắng quan niệm hải tặc cần có danh dự và lẽ sống thì Bigmom lại là người gian trá, thủ đoạn và bất chấp để đạt được mục tiêu.

Râu Trắng chưa bao giờ có một gia đình cho mình nhưng ông luôn coi những thành viên trong băng của mình như những đứa con. Ông đối xử với họ bao dung, độ lượng, sẵn sàng tha thứ cả kẻ đã bất chấp đâm vào ngực mình.

Râu Trắng

Bigmom thì có một đại gia đình ruột thịt nhưng bà đối xử với các con mình tàn độc không khác gì những công cụ để đạt được mục tiêu. Thậm chí sẵn sàng giết chính những đữa con của mình nếu chúng đi ngược lại ý bà.

bigmom

Râu Trắng bảo vệ đảo người cá “miễn phí”, người dân đảo này rất biết ơn ông. Ngược lại, Bigmom thì không những thu phí bảo kê bằng kẹo rất cao, bà lại rất cứng nhắc trong việc thu nộp. Nếu đến hạn mà không có đủ kẹo cống nạp thì sẽ phải trả giá. May nhờ có Luffy mà cơn tức giận của Bigmom không trút xuống cư dân đảo người cá.

Bigmom

Bigmom kiểm soát băng hải tặc của bà bằng những nỗi sợ hãi nhờ khả năng cướp mất linh hồn. Râu Trắng thì ngược lại ông dùng tình yêu thương để gắn kết mọi người.

phượng hoàng Marco

Bigmom luôn áp đặt mong muốn của mình lên các thành viên trong băng, thậm chí lên các đông minh. Râu Trắng thì không bao giờ làm vậy, thậm chí cả đối với những thuyền viên của mình. Phương châm của ông là:”Hãy mang tên Râu Trắng trên lưng của bạn và tự do đi lại trên khắp các vùng biển” còn của Bigmom là “Không ai có thể rời khỏi Totto Land trừ khi là họ chết”. Râu Trắng không bao giờ kì thị vẻ bề ngoài của người khác, trong khi đó Bigmom kì thì vẻ ngoài xấu xí của Pudding và Katakuri.

Bigmom

Cách vận dụng sức mạnh của hai người cũng rất tương phản. Trong khi Râu Trắng có thể làm rung chuyển trời đất với những cú đấm trấn động thì Bigmom lại sở hữu hai sinh vật “dễ thương” là mây và mặt trời.

râu trắng

Bigmom

Cả hai đều có những tổn thương nhất đinh. Với Râu Trắng là tổn thương về mặt thể chất trong trận Marineford khiến ông không có được thể trạng tốt nhất cũng như tạo điều kiện cho kể địch tấn công. Với Bigmom là chứng rối loạn thần kinh do thèm ăn, dẫn tới mất kiểm soát và tàn phá nhà cửa, băng nhóm.

Bigmom

 

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !