Oda không biết làm cách nào để Luffy có thể đánh bại được Kaido

Luffy và Kaido

Được mệnh danh là tứ hoàng, Kaido là một trong bốn hải tặc mạnh nhất còn sống. Không những thế ông còn được biết đến với tên gọi sinh vật mạnh nhất hành tinh.

tứ hoàng Kaido

Kaido đã từng có ý đồ mang quân tấn công Râu Trắng trước thềm trận chiến Marineford thần thánh. Sau đó, ông có cuộc đụng độ với một tứ hoàng khác là Shanks tóc đỏ. Khi Gekko Moriah còn đang ở thời kì đỉnh cao, cựu thất vũ hải này đã từng có một trận chiến sinh tử với Kaido, kết quả là toàn bộ lực lượng của Moriah đã bị tiêu diệt. Trafalgar Law đã từng nói Kaido có thể dễ dàng lấy mạng Doflamingo nếu muốn.

Shanks và Kaido

Sức mạnh của Kaido còn được thừa nhận bởi một tứ hoàng khác là Bigmom khi bà không thể tin được ý đồ tấn công Kaido của Luffy. Ngoài ra, Kaido cũng từng rất dễ dàng hạ gục một trong những siêu tân tinh nổi trội nhất của thế hệ tồi tệ là Eustass Kid lúc đó có số tiền truy nã là 470 tỷ Beli.

Eustass Kid

Minh chứng hùng hồn nhất cho sức mạnh của Kaido là những nỗ lực hành quyết bất thành từ hải quân và các tứ hoàng khác đối với Kaido. Ông đã bị bắt bắt 18 lần, hành quyết 40 lần nhưng mỗi lần vũ khí đâm vào ông thì chúng đều bị vỡ tan tành. Đáng chú ý nhất là lần tự tử từ độ cao 10000 mét từ đảo trên trời xuống. Cú rơi mạnh đến nỗi tạo ra một trấn động đủ lớn để nhấn chìm một chiếc thuyền lớn gần đó và tạo ra một hố sâu trên mặt đất. Nhưng nỗ lực tự tử bất thành khi Kaido vẫn sống và chỉ hơi bị choáng váng đầu óc.Ông có sở thích tự tử vì ông chưa bao giờ làm được điều này.

Kaido và đảo trên trời

Kaido được cho là đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan rồng thần thoại, cho phép ông biến được thành một con rồng có khả năng chiến đấu vô cùng lớn. Mặc dù không cần dùng đến haki vũ trang nhưng sức mạnh vật lý của Kaido đã là quá lớn khiến ông không có khả năng bị tổn thương.

rồng Kaido

Dưới hình dạng rồng, Kaido đã hứng chịu nhiều cú đấm liên tiếp ở gear 3 của Luffy khiến ông ngã nhào xuống đất và chuyển về dạng người. Sau đó, ông tiếp tục nhận gear 4 của Luffy nhưng tất cả những đòn tấn công của mũ rơm đều vô ích. Kaido không cảm thấy gì hơn ngoài sự phiền toái từ phía Luffy. Không mất nhiều thời gian, ông đã đáp trả lại mũ rơm bằng một đòn tấn công trực diện.

Luffy và Kaido

Kaido đánh bại “ngũ hoàng” Luffy chỉ bằng một đòn. Làm thế nào để Luffy có thể san bằng được khoảng cách lớn đến như vậy ?

Luffy

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Oda có nói ông vẫn chưa biết làm cách nào để Luffy có thể đánh bại được Kaido trước sức mạnh quá bá đạo của tứ hoàng này: “Khi Kaido xuất hiện lần đầu tiên, tôi đã nói rằng Luffy chưa đủ mạnh để đánh bại được một tứ hoàng. Tôi vẫn chưa biết làm cách nào để Luffy đánh bại được Kaido. Có lẽ các fan sẽ không cảm thấy hài lòng nếu lý do Luffy có thể chiến thắng chỉ đơn giản là cú đấm của cậu quá mạnh. Dù thế nào Luffy và tôi sẽ phải cùng tìm ra giải pháp cho điều này.”

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !