Nguyên nhân vết sẹo trên mặt của Shanks

Shank tóc đỏ

Như chúng ta biết thì Shank có một vết sẹo trên mặt bên mắt trái. Vết sẹo này do Marshall D.Teach hay còn gọi là Râu Đen gây ra. Nó chưa từng có khi anh còn là thuyền viên trong băng hải tặc của Roger.

Shank tóc đỏ

Khi Shank đến thăm làng Foosha của Luffy thì anh đã có vết sẹo này rồi. Điều đó có nghĩa là vết sẹo bị gây ra bởi Râu Đen trong khoảng thời gian từ lúc Roger bị hành quyết cho đến khi Shank đến làng của Luffy.

Shank tóc đỏ

Có một giả thuyết rất thú vị về cuộc tấn công của Râu Đen đối với Shank. Đó là lúc này Shank đang sở hữu trái Gomu gomu no mi (sau này được Luffy ăn phải), trái này có vẻ ngoài khá giống với trái Yami yami no mi (trái bóng tối) mà Râu Đên luôn mong muốn có được, cả về họa tiết lẫn màu sắc. Vậy có lẽ nào Râu Đen tấn công Shank chỉ vì một sự nhầm lẫn đáng tiếc giữa hai trái ác quỷ này.

trái ác quỷ

Khi Shank đến thăm Râu Trắng trên tàu Moby Dick. Phản ứng của các thuộc hạ của bố già đều cho thấy họ chưa từng có kinh nghiệm chạm trán với Shank trước đó. Rất nhiều người dù đã được cảnh báo vẫn bị haki bá vương của Shank làm cho bất tỉnh. Ngay cả cuộc hội thoại giữa Shank và Marco cũng cho thấy một sự xa lạ. “Vậy ra ngươi là phượng hoàng Marco đội trưởng đội một của băng Râu Trắng?” – Shank nói với Marco. Như vậy có thể nói hai băng hải tặc chưa từng đụng độ nhau trên danh nghĩa của hai băng tứ hoàng.

shank và râu trắng

Vậy vết sẹo trên mặt Shank đã có từ khi nào và như thế nào?

Rất có thể trước khi trở thành tứ hoàng, Shank đã tìm thấy trái Gomu gomu no mi đâu đó ở đại hải trình và nó là nguyên nhân của vấn đề.

Luffy và Gomu gomu no mi

Vì có bề ngoài rất giống trái Yami yami no mi – một trái mà Râu Đen luôn ao ước có được nhưng hắn chỉ biết đến nó qua quyển sách có ghi thông tin các loại trái ác quỷ. Rất có thể vì thông tin hạn chế, hắn đã nhầm lẫn giữa hai trái ác quỷ và tấn công Shank để chiếm đoạt thứ mình cần.

Râu Đen

Râu Đen là một người xảo quyết. Trước khi có được trái bóng tối, hắn vẫn chỉ là một hải tặc vô danh. Rất có thể hắn đã vạch một kế hoạch gia nhập băng của Shank giống như cách hắn gia nhập băng Râu Trắng, hòng tìm kiếm cơ hội tiếp cận và đánh cắp trái Gomu gomu no mi mà hắn vẫn tưởng đó là trái Yami yami no mi. Khi Râu Đen lấy được trái ác quỷ thì hắn phát hiện ra đây không phải trái mình cần tìm, ngay lúc đó hắn bị phát hiện bởi Shank và giữa hai người đã có một cuộc chiến. Có thể vì liều chết chạy trốn, Râu Đen đã dùng hết sức mạnh tấn công và để lại một vết sẹo trên mặt của Shank như chúng ta biết giờ đây.

Shank tóc đỏ

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !