Lý do tại sao Luffy vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của một Tứ hoàng ?

Luffy và Kaido

Kaido vừa xác nhận giúp là Luffy vẫn còn xa mới tới được đẳng cấp của một Tứ hoàng

Luffy

Như chúng ta đã biệt, Luffy vừa có một chuyến phiêu lưu thành công tới đảo bánh của Bigmom. Tại đó cậu đá đánh bại được hai tư lệnh ngọt của băng tứ hoàng, hoàn thành được mục tiêu giải cứu Sanji và chạy thoát an toàn. Điều này góp phần vào bảng thành tích ngày một dày của Luffy trên đường đi tìm One Piece, không những thế danh tiếng của mũ rơm cũng tiếp tục được nổi như cồn.

Luffy và Katakuri

Mặc dù năng lực của Luffy đã được báo chí thổi phồng một chút nhưng với những thành tích đạt được tại đảo bánh, mũ rơm đã được gán một danh hiệu không chính thức là một Ngũ hoàng. Cùng với đó, mức truy nã của cậu đã tăng lên đến 1,5 tỷ beli, một con số không tưởng đối với nhiều người.

tiền truy nã của Luffy

ngũ hoàng Luffy

Chúng ta thấy phản ứng của Râu Đen khi Luffy được gán danh hiệu ngũ hoàng. Không hiểu đó là một câu nói bâng quơ hay là một dụng ý của Oda. Cùng xem lại bình luận của Râu Đen về Luffy sau khi arc bánh kết thúc:

râu đen

“Ngũ hoàng à, danh hiệu đó hãy còn quá sớm đối với với ngươi đó mũ rơm” – Râu Đen nhận xét.

Trước khi trở thành tứ hoàng, Râu Đen đã phải dành 20 năm sống dưới chướng của Râu Trăng. Sau đó hắn giết Thatch đội trưởng đội bốn để cướp lấy trái bóng tối – một trong những trái ác quỷ mạnh nhất thế giới. Sức mạnh của trái bóng tối cho phép hắn có thể hút bất kì thứ gì xung quanh như một hố đen và nghiền nát nó thành các mảnh nhỏ.

Râu đen

Sau đó, hắn còn tuyển được những ác nhân vô cùng nguy hiểm từ tầng 6 của Impel Down về làm thuyền viên.

băng râu đen

Không dừng lại ở đó, Râu Đen còn cướp được trái trấn động của Bố già sau khi tiêu diệt ông. Trái này được xem là mạnh nhất trong hệ Paramecia, có sức mạnh không thua kém những trái ác quỷ hệ Logia. Nó được cho rằng có khả năng hủy diệt cả thế giới.

Bằng việc đánh bại Râu Trắng, hắn đã tiếp quản được những vùng lãnh thổ trước đây của Bố Già. Tiếp nữa là đánh bại cuộc trả thù của Macro và chính thức được công nhận như một Tứ Hoàng.

Râu đen và Macro

Sau timeskip băng của Râu Đen đã có những cuộc đụng độ với quân cách mạng và CP-0.

Pedro

Và bây giờ thì hắn đang ngồi đọc một tờ báo về Luffy, một cậu nhóc 19 tuổi đã bị đánh bại hoàn toàn cả về thể chất và tinh thần tại Marineford, cùng với đó là 2 năm bạt vô âm tín. Giờ cậu xuất hiện trở lại với danh hiệu ngũ hoàng:

“Zehahahaha! Ngũ hoàng à, danh hiệu đó hãy còn quá sớm đối với với ngươi đó mũ rơm” – Râu Đen nhận xét.

Râu đen

Và bây giờ thì các fan lại thêm một phen choáng váng nữa về khoảng cách giữa Luffy và một tứ hoàng khác là Kaido.

Luffy và Kaido

Có một điều đáng chú ý là trong các cuộc đối đầu trực tiếp giữa các tứ hoàng, chưa có một ai có thể đả bại được đối phương. Luffy đã được báo chí tâng bốc lên thành một ngũ hoàng nhờ chiến tích chạy thoát khỏi đảo bánh của Bigmom, đó có thể coi là một thành công lớn của mũ rơm.Tuy nhiên khoảng cách thì vẫn còn đó và vẫn chưa thể bị san lấp trong một sớm một chiều.

Luffy và Kaido

 

 

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !