[Giả Thuyết] Liệu đây có thể là Gear 5 của Luffy ?

Luffy gear 5

Đến một thời điểm nào đó thì Luffy hoặc là phải lên gear 5 hoặc là thức tỉnh trái ác quỷ để nâng tầm khả năng chiến đấu hiện tại. Có nhiều lập luận cho rằng gear 5 của Luffy thực chất lại là thức tỉnh trái Gomu gomu no mi.

Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết được hai người đã thức tỉnh trái ác quỷ là Doflamingo và Katakuri. Cả hai đều sử dụng trái ác quỷ hệ paramecia và biểu hiện của trái ác quỷ được thức tỉnh rất giống nhau là biến môi trường xung quanh thành vật chất mà trái ác quỷ đó đại diện. Tuy nhiên những trái ác quỷ hệ khác thì có thể sẽ có dạng thức tỉnh không giống như hai trái trên.

Doflamingo

Katakuri

Dạng thức tỉnh của Luffy có thể sẽ không biến môi trường xung quanh thành cao su mà thay vào đó cậu có thể biến đổi hình dạng cơ thể tùy theo ý thích của mình. Ví dụ như biến tay thành cái búa hoặc rìu để tấn công, như vậy sức công phá sẽ mạnh hơn. Dạng này cũng có thể sẽ kết hợp được với những gear trước đó của Luffy như gear 4 hay gear 3 để tạo ra một đòn hỗn hợp.

Luffy thức tỉnh

Luffy khi đó có thể thay đổi hình dạng của tay hoặc chân tùy ý, mặc dù trông có thể sẽ vụng về nhưng sẽ lại rất hiệu quả. Tay và chân của Luffy vẫn sẽ được bọc haki và hơn nữa kích thước có thể khổng lồ hơn rất nhiều so với gear 3, thậm chí có thể bằng một hòn đảo nhỏ.

Nhưng làm thế nào để Luffy lên được gear 5 dạng thức tỉnh này ? Liệu cậu sẽ tự nghĩ ra hay nhờ có sự giúp đỡ của ai đó ? Nhưng trước khi lên được một dạng mới, Luffy phải hoàn toàn làm chủ được gear 4 đã.

Luffy

Nghĩa là Luffy phải vận dụng được haki vũ trang và haki quan sát ở mức cực thịnh trong gear 4, sau đó mới chuyển sang gear 5. Tuy nhiên với thời gian gấp rút còn lại để tấn công Kaido, làm thế nào để Luffy đạt được sự tiến bộ vượt bậc này ? Hãy nhớ lại người đàn ông này trước timeskip, đó là Scopper Gaban.

Scopper Gaban.

One Piece đã đi được 80% chặng được. Nếu chúng ta tổng kết lại quá trình gặp gỡ của Luffy với những thành viên cũ của băng Roger thì có thể đối chiếu với các mốc như sau: gặp Shank ở mức 0%, Crocus ở 25%, Rayleigh ở 50% và Scopper Gaban ở 75% chặng đường. Nếu như lần gần nhất Rayleigh đã giúp nâng tầm Luffy lên một bậc thì cũng có thể lần này người giúp đỡ mũ rơm thức tỉnh trái ác quỷ và lên được gear 5 là Scopper Gaban.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !