[Giả Thuyết] Zoro sẽ cắt đôi Kaido

Zoro và Kaido

Chúng ta đều tin rằng arc Wano sẽ là mảnh đất diễn dành cho Zoro giống như cái cách mà arc Bánh xoay quanh câu chuyện của Sanji.

Zoro

Tại đảo bánh, Sanji đã giúp làm ra chiếc bánh có tác dụng kiềm chế cơn thịnh nộ của Bigmom. Chiếc bánh được mô tả như một tuyển phẩm về ẩm thực. Không những thế nó còn được tạo ra trong điều kiện vô cùng khó khăn và khan hiếm về nguyên liệu, điều này càng tôn lên tài năng bếp núc của Sanji.

Bigmom

Nếu như Oda muốn tạo ra một arc Wano dành cho Zoro tương tự như đã từng làm với Sanji tại đảo bánh thì với tư cách là một kiếm sĩ, Zoro cần một thử thách lớn tại đây để khi mà vượt qua được nó anh chính thức được tôn vinh như một huyền thoại về kiếm thuật. Cơ thể của Kaido chính là một thử thách như thế. Hãy nhớ rằng mỗi lần Kaido bị bắt và bị hành quyết, tất cả vũ khí chạm vào người ông ta đều bị sứt mẻ, và vì thế cơ thể của Kaido được xem như là bất khả xâm phạm. Một điều thú vị là trước đó chính Zoro đã tuyên bố không có gì là anh không cắt được, vậy thì lần này mình đồng da sắt của Kaido sẽ là bài kiểm tra xứng tầm cho năng lực của Zoro.

Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng Kaido không phải là đối thủ dành cho Zoro, hắn đã được định đoạt số phận là dành cho mũ rơm của chúng ta. Thậm chí một cuộc chiến giũa hai người này cũng có thể không xảy ra tại Wano nhưng vì một lí do gì đó giống như một lời thách thức của Kaido nếu Zoro chém được cơ thể hắn thì sẽ để Luffy đi hoặc không tàn sát dân làng, và thế là Zoro nhà ta đã có cơ hội để thi triển hết mức tam kiếm phái của mình để cứu thoát đồng đội giống như cách mà Sanji đã từng làm.

Zoro và Kaido

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !