[Giả thuyết] Luffy sẽ bị Kaido bắt sống và Sabo sẽ đến cứu em trai mình ?

Luffy đấm Kaido

Trong những chapter gần đây, Kaido đã xuất hiện với một hình hài vô cùng bá đạo. Đó là con rồng khổng lồ bay trên trời. Và khi Kaido thổi một luồng lửa vào lâu đài Oden đã làm một phần lâu đài bị tàn phá nặng nề, điều này khiến chúng ta có cảm giác là tứ hoàng Kaido quá mạnh và rằng sẽ chẳng có cơ hội nào cho Luffy và các thành viên của mình có cơ hội chiến thắng vào thời điểm này.

Kaido

Một đoạn trong chapter 922 cho thấy rằng khi Kaido tấn công lâu đài Oden, sức tấn công quá khủng khiếp khiến các thành viên băng mũ rơm không có khả năng để chạy trốn.

Kaido

Giữa lúc đó, Luffy như thường lệ đã giải nguy cho đồng đội bằng một cú đấm Elephant vào đầu Kaido. Sự khổng lồ của gear 3 thế nào thì ai cũng biết, nhưng nó bỗng trở nên nhỏ bé khi so sánh với chỉ riêng phần đầu của Kaido. Nhìn kĩ khuôn mặt của Kaido thì có vẻ như đòn tấn công của Luffy không xi nhê gì mấy. Có lẽ hắn đang nghĩ trong đầu con ruồi muỗi nào vừa bay qua đây vậy. Lol

Luffy đấm Kaido

So sánh khoảng cách giữa hai người vào thời điểm này. Luffy sẽ khó tránh khỏi một cơn thịnh nộ của Kaido trút lên đầu, có thể mũ rơm sẽ phải nhận một đống thương tích sau cú đấm bất ngờ này.

Kaido

Luffy bị nguy kịch sẽ khiến chiếc Vivre card của cậu bị tổn hại. Khi đó những đồng minh của mũ rơm sẽ biết được và ùn ùn kéo về Wano.

đồng minh của Luffy

Lúc này có thể Luffy đã bị bắt nhốt trong ngục của Kaido nhưng nó đã kích hoạt một lực lượng đồng minh vô cùng đông đảo của Luffy tiến về Wano. Trong số đó không thể thiếu được vị tổng tham mưu quân cách mạng Sabo đến tấn công con rông thần để giải cứu cho em trai mình. Khi đó một trận đại chiến mới thực sự nổ ra tại Wano như lời Oda đã hứa.

Sabo

Chúng ta cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của One Piece sẽ như thế nào nhé !

 

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !