Akainu được xác nhận là người sở hữu trái ác quỷ có đòn tấn công mạnh nhất

Akainu

Trong một bài phỏng vấn với tác giả Oda, ông tiết lộ nếu một ngày Akainu muốn trở thành hải tặc, ông có thể chinh phục One Piece chỉ trong vòng… 1 năm.

Akainu

Akainu ăn trái Magu magu no mi, tức là trái nham thạch. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia cho phép Akainu biến cơ thể sang dạng nham thạch và điều khiển nó theo ý muốn. Sức mạnh đáng chú ý nhất mà trái này tạo ra là những cú đấm nham thạch của người dùng nó, có thể ngay lập tực làm tan chảy một khối băng lớn hoặc làm bộc hợi vùng nước biển mà nham thạch lan tới.

Akainu

Năng lực tự nhiên của Akainu được đánh giá là mạnh hơn năng lực từ trái Mera mera no mi của Ace (trái lửa) do bản chất của nham thạch có sức nóng lớn hơn lửa. Bằngi sức mạnh của mình Akainu đã xuyên thủng được khả năng phòng ngự của Ace và giết anh trai của Luffy ngay tại trận chiến Marineford.

Akainu đấm Ace

Những đòn tấn công của Akainu luôn có sức tàn phá rất khủng khiếp, mạnh đến nỗi có thể dễ dàng chế ngự được Emporio Ivankov và Jimbei mà không tốn nhiều sức lực. Trong trận chiến 10 ngày đêm cho vị trí thủy sư đô đốc hải quân tại Punk Hazzard với Kuzan, Akainu đã tung hết sức lực để chiến đấu với đối thủ của mình. Kết quả là một nửa của hòn đảo đã bị nham thạch xâm chiếm và biến thành biển lửa. Vì điều này mà nhiều bạn đọc cho rằng Akainu đã thức tỉnh được trái ác quỷ của mình.

Punk Hazzard

Theo như thông báo từ Vivre Card mới nhất thì “Với khả năng kiểm soát và tự do điều khiển nham thạch hiện đang có, Akainu sở hữu sức tấn công lớn nhất trong số những người ăn trái ác quỷ”

Vivre Card

Điều này quả thực ấn tượng vì nó ngụ ý rằng đòn tấn công của Akainu còn mạnh hơn của Whitebeard, Kaido, Blackbeard…Những người được xem là sở hữu những trái ác quỷ mạnh nhất.

Có lẽ sẽ đúng đắn hơn nếu điều này có nghĩa là trái ác quỷ của Akainu được thực tỉnh hoàn toàn thì sẽ là trái ác quỷ có sức công phá mạnh nhất trong One Piece.

Râu trắng

Sẽ là hợp lý nếu cho rằng Akainu đã thức tỉnh và kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của trái nham thạch. Khi đó nó sẽ có sức công phá vượt trội và đứng top trong số những trái còn lại. Đó là lý do vì sao ngay cả Râu Trắng cũng không thể ngăn cản được những cú đấm của Akainu.

Akainu

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !