Zoro sẽ có ít nhất hai trận thư hùng tại Wano

Như thường lệ, mỗi Arc trong One Piece đều xoay quanh một thành viên trong băng mũ rơm. Nếu như Arc đảo bánh là những rắc rối xung quanh đám cưới của Sanji thì arc Wano rất có khả năng là mảnh đất diễn của Zoro. Theo đó Zoro sẽ có ít nhất hai trận chiến định mệnh tại đất nước này.

Như đã biết ở những chapter trước, sau thất bại ở đảo Zou, Jack hạn hán vẫn chưa ngỏm củ tỏi. Hắn vẫn còn sống và hiện tại đang ở Wano. Lúc này chắc chắn Jack đang rất điên tiết vì thuộc hạ của mình Holdem bị Luffy cho ăn ngậm củ tỏi. Jack sẽ truy tìm Luffy ráo riết sau sự việc này.

Zoro như mọi lần tiếp tục thói quen lạc đường của mình và cũng như các lần khác anh lại đổ tội cho đồng đội của mình không đi đúng hướng. Lần đi lạc này rất có thể là nguyên nhân dẫn đến một cuộc đụng độ với Jack, hoặc là đôi chân anh tự tìm đến gặp Jack, hoặc là một thuộc hạ của Jack phát hiện ra Zoro đi lạc và báo lại cho cấp trên. Kịch bản về một cuộc đối đầu như thế rất có khả năng xảy ra trong những chapter tiếp theo.

Sức mạnh của Jack hạn hán là không thể xem thường. Với mức truy nã 1 tỉ beli, hắn là một trong ba tay chân đắc lực nhất của Kaido bách thú. Sau hai năm luyện tập trên đảo của Mihawk, dường như Zoro vẫn chưa thực sự gặp được một đối thủ mà khiến anh phải dở hết tài năng. Cuộc chạm trán lần này với một hải tặc cự phách cỡ Jack sẽ là lúc mà đầu rêu phải trổ hết những kĩ năng mà anh rèn giũa trong suốt quãng thời gian 2 năm timeskip.

Sau khi đánh bại được Jack, Zoro sẽ lại tình cờ được một thành viên của băng mũ rơm hoặc của liên minh đánh Kaido phát hiện và dẫn về nghỉ ngơi. Khi đó chúng ta có thể thấy anh vắng bóng trong một vài chapter, cùng lúc đó các thành viên khác có thể đang đối mặt với đạo quân bách thú của Kaido hoặc liên minh Shogun Orochi.

Đối thủ tiếp theo của Zoro sau khi anh lấy lại sức không ai khác chính là Orochi. Orochi được biết đến là một kiếm sĩ cự phách, sử dụng thành thạo Nitoryu (song kiếm phái). Đánh bại một cao thủ kiếm thuật là lời khẳng định đanh thét của Zoro trên con đường trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Cùng chú ý tới một chi tiết rất thú vị trong One Piece. Đó là lời nguyền của vợ Oden trước khi bà chết trong đám cháy của lâu đài “Ánh trăng sẽ chiếu rọi 9 cái bóng trong một đêm trăng”

Điều này có thể ngụ ý hai điều: thứ nhất, 9 cái bóng này rất có thể là 9 thành viên của băng mũ rơm đã đến Wano (trừ Jimbei vẫn chưa rõ tình hình hiện tại). Thứ hai, có khả năng Zoro sẽ sử dụng kĩ thuật Asura để biến ra 6 thanh kiếm, cùng với 3 thanh kiếm có sẵn để tạo 9 thanh kiếm đánh bại Orochi.

Cúng có thể Zoro sẽ tham gia vào nhiều hơn hai cuộc chiến nhưng mức độ thì không khó đối phó như hai đối thủ này. Bởi vì Oda đã từng nói Arc Wano sẽ là một trận chiến lớn nhất chưa từng có trong One Piece, nên rất có khả năng mỗi thành viên trong băng mũ rơm phải đối chọi với nhiều hơn một đối thủ cứng cựa tại Wano.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !