Top 10 liên minh mạnh nhất trong One Piece

BUGGY và ALVIDA (Trạng thái: đang hoạt động)

Mục đích ban đầu của liên mình hải tặc này là để tiêu diệt kẻ thù chung Monkey D. Luffy. Tuy nhiên sau thất bại trước đối thủ quá mạnh của mình, mục tiêu của liên minh này đã chuyển sang truy tìm kho báu mất tích của thuyền trưởng John.

KID, ON AIR và HAWKINS (Trạng thái: không xác định)

Liên minh hải tặc của các siêu tân tinh này được thành lập tại Punk Hazzard với mục tiêu là lật đổ tứ hoàng Shank. Tuy nhiên thật không may khi họ đã bị đánh bại bởi Kaido một cách tình cờ khi hai bên chạm chán nhau sau pha tự tử bất thành của Kaido. Hiện tại vẫn chưa rõ liên minh này còn tồn tại hay không chỉ biết rằng Apoo và Hawkin đã hoạt động dưới chướng của Kaido, Kid thì bị thương nặng và đang nằm an dưỡng tại nhà tù của tứ hoàng còn Killer thì chưa rõ tung tích.

KAIDO và DONQUIXOTE DOFLAMINGO/ KAIDO và CAESAR CLOWN (Trạng thái: Ngừng hoạt động)

Kaido là khách hàng trong thế giới ngầm của Doflamingo còn Ceasar Clown thì sản xuất ra SAD cho Doflamingo, từ đó cựu Shichibukai sản xuất trái ác quỷ nhân tạo cho Kaido. Có thể nói đây là một liên minh làm ăn chứ không phải là một liên minh quân sự.Tuy nhiên Kaido hoàn toàn có khả năng đe dọa và ép buộc Doflamingo/Ceasar Clown trợ giúp sức mạnh cho mình nếu có giao chiến. Sau thất bại của Doflamingo, liên minh này cũng tan rã theo.

BIG MOM và GERMA / BIG MOM và BĂNG HẢI TẶC MẶT TRỜI/ BIG MOM và BEGE (Trạng thái: ngừng hoạt động)

Dưới chướng của Bigmom có rất nhiều thuộc hạ và liên minh. Một trong số đó là những băng hải tặc rất mạnh và tên tuổi nhưn băng hải tặc Mặt Trời của Jinbei, băng hải tặc Fire Tank của Bege – một thành viên của thế hệ tồi tệ nhất. Cách thức để tạo dựng liên minh của Bigmom là tạo ra các cuộc hôn nhân chính trị giữa con cái của hai băng nhóm. Thuyền phó của băng hải tặc Mặt Trời đã cưới con gái thứ 21 và thủ lĩnh Bege của băng Fire Tank đã lấy con gái thứ 22 của băng Bigmom. Cuộc hôn nhân bất thành của Sanji và Pudding cũng có động cơ vị một liên minh chính trị, đó là giữa Bigmom và Germa 66.

ĐỘI GIẢI CỨU SANJI và BEGE (Trạng thái: ngừng hoạt động)

Liên minh được thành lập để hoạt động tại tiệc trà của Bigmom. Mặc dù có cùng đối tượng chiến đấu là tứ hoàng nhưng mục tiêu của hai nhóm tham gia và liên minh lại khác nhau một chút. Nhóm giải cứu Sanji có mục tiêu là giải cứu Sanji và gia đình khỏi kế hoạch ám sát của của Bigmom còn Bege lại tìm kiếm một cơ hội để hạ Bigmom ngay tại tiệc trà.

BĂNG MŨ RƠM và LIÊN MINH CÁC ĐẤU SĨ TẠI DRESSROSA (Trạng thái: đang hoạt đông)

Liên minh được hình thành từ sau đại chiến tại Dressrosa với gia đình của Doflamingo. Thuyền trưởng của 7 băng hải tặc từng là đấu sĩ tại đấu trường Corrida Colosseum và sau đó giúp Luffy đánh bại Doflamingo đã tự nguyện lập thành liên minh nghe lệnh của thuyền trưởng Luffy. Bảy nhóm hải tặc này gồm có: Cavendish(băng hải tặc Mỹ Miều), Bartolomeo(băng hải tặc Barto), Sai(Happo Navy), Ideo(hải tặc Ideo), Leo(Tonta Corps), Hajrudin(Hải tặc tộc người khổng lồ) and Orlumbus(Yonta Maria). Riêng tính quân số thì liên minh này đã lên tới 5640 người, chỉ cần “bố già” Luffy hô một tiếng là đạo quân này đủ sức đe dọa bất kì thế lực nào trong One Piece.

RÂU ĐEN và KUZAN (Trạng thái: đang hoạt động)

Kuzan còn biết đến với cái tên là Aokiji từng là cựu đô đốc hải quân. Sau thất bại trong cuộc đấu tranh giành quyền lực cho vị trí thủy sự đô đốc, ông đã rời hải quân và tự mình liên minh với băng hải tặc Râu Đen. Hiện nay vẫn chưa rõ mục đích liên minh cũng như vị trí của Kuzan trong băng là gì. Một số thành viên của băng Râu Đen như Burgess tỏ ra không tin tưởng Kuzan vì ông đã từng là một hải quân, nhưng Râu |Đen thì không mấy quan tâm tới điều đó.

HẢI QUÂN và SHICHIBUKAI (Trạng thái: đang hoạt động)

Shichibukai là hệ thống gồm 7 hải tặc rất mạnh hoạt động độc lập và làm việc cho chính phủ. Tuy vậy liên minh của Shichibukai và chính phủ rất lỏng lẻo, họ thường không dành sự tôn trọng cho nhau. Mục đích duy nhất của mối liên kết này là chính phủ muốn tạo ra một thế lực cân bằng với các tứ hoàng trên biển cả còn Shichibukai thì cần tiền và sự tự do lộng hành mà không bị hải quân sờ gáy. Shichibukai còn thường được xem là những con chó của chính phủ. Hiện tại thì chỉ còn biết được 5 Shichibukai đang hoạt động, đó là Buggy, Dracule Mihawk, Boa Hancock, Edward Weevil và Bartholomew Kuma

KAIDO và SHOGUN/ KAIDO và X DRAKE (Trạng thái: đang hoạt động)

Siêu tân tinh X Drake cũng đang hoạt động theo lệnh của Kaido. Điều này được biết đến khi anh đã giúp dập tắt một cuộc nổi loạn chống đối Kaido tại hòn đảo mù đông. Hiện tại thì X Drake đang là một đội trưởng trong quân đội bách thú. Tuy nhiên vẫn chưa rõ động cơ thực sự của siêu tân tinh này trong mối liên minh này là gì.

Trước đó, Kaido từng có liên minh với một Shogun của Wano là Orochi vào 20 năm trước. Liên minh này đã giúp Kaido lật đổ Oden và thiết lập sự thống trị tại quốc gia này.

NINJA- TỘC MINK-SAMURAI – NHÓM MŨ RƠM – LAW (Trạng thái: đang hoạt động)

Trước khi gặp được nhóm của Kinemon, liên minh hải tặc Luffy-Law đã được thiết lập với mục tiêu là tứ hoàng Kaido. Sau khi nhóm Luffy tái hợp tại đảo Zou cùng với tộc Mink và nhóm Kinemon, liên minh Luffy-Law đã có thể liên kết thêm với những con người này vì có cùng mục tiêu. Sau khi đến được Wano, nhóm đã vạch ra một kế hoạch tấn công vào đảo Onigashima, nơi mà Kaido đang trú ngu. Kế hoạch sẽ được thực hiện trong hai tuần tới.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !