Luffy đã biết trước được cú thổi Boro của Kaido vào lâu đài Oden ?

Kaido

Có một vài ý kiến cho rằng Luffy với haki quan sát của mình đã có thể nhìn thấy trước được đòn tấn công bằng hơi của Kaido vào lâu đài Oden. Thoạt nghe thì có vẻ phi lí nhưng khi phân tích kĩ chapter 922 thì không hẳn như vậy, điều này không phải là không có cơ sở.

Kaido và Luffy

Đầu tiên ta chú ý tới sự bất ngờ của Luffy khi Kaido lướt qua anh và Law. Trước đó thì Kaido đã rất nhanh chóng và lặng lẽ chuyển hướng di chuyển về phía lâu đài Oden. Và khi chứng kiến cảnh lâu đài Oden bị tàn phá bởi đòn tấn công bằng khí Boro của Kaido, Luffy đã tỏ ra rất hoảng hốt.

Luffy

Luffy đã chưa từng bộc lộ thái độ hốt hoảng đến thế ít nhất là kể từ lần chạm chán với Kuma tại đảo Sabaody. Và đây là chi tiết khiến chúng ta thực sự tin rằng Luffy đã biết trước được hành động của Kaido.

Law

Khi Luffy bắt đầu di chuyển thì Kaido vẫn chưa có động thái gì. Vậy thì liệu có phải Luffy đã chủ động đón đầu Kaido để đánh lạc hướng hắn, cứu cho đồng đội mình khỏi phải bị nguy hiểm trước ý định tàn phá lâu đài Oden của Kaido ?

Kaido

Giả thuyết được củng cố khi xét trong bối cảnh Nami và những người khác đang rơi vào hoàn cảnh nguy kịch khi dường như không có thời gian để chạy thoát trong khi Kaido di chuyển quá nhanh. Hơn thế nữa, với cái cách mà hơi thở Boro của Kaido tàn phá ngọn đồi thì thật khó cho nhóm bạn có thể chạy đi đâu được.

Kaido

Mặc dù Luffy bị đồng đội kêu gào rất nhiều vị thói quen hành động nông nổi, bất cẩn của mình, nhưng ít nhất anh hiểu được khoảng cách giữa mình và một tứ hoàng như Kaido là như thế nào (trước đó  mũ rơm đám Bigmom cũng chỉ để kiểm tra khoảng cách giữa hai người). Thậm chí, Luffy cũng không cần lên gear 4 khi đụng độ với Kaido, điều này cho thấy mục đích chính của cú đấm này chỉ là để đánh lạc hướng Kaido nhanh nhất có thể.

Luffy đấm Kaido

Kết quả của cú đấm này sẽ khó tránh khỏi một đống hành tặng cho Luffy nhưng sau đó anh main của chúng ta sẽ chạy thoát. Kado sau đó sẽ điên tiết và thực sự thổi bay lâu đài Oden để lùng cho ra được Luffy. Nhưng lúc đó đồng đội của mũ rơm đã có đủ thời gian để chạy thoát khỏi lâu đâì xấu số này rồi.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !