[Giả Thuyết] Sức mạnh hủy diệt của Kaido và bộ ba quái thú từ thần thoại

Kaido

Hình tượng tứ hoàng Kaido được xây dựng từ loài rồng phương Đông, khác so với một loài rồng khác đáng sợ không kém là rồng phương Tây. Rồng phương Đông thì không có cánh như người họ hàng ở bên kia địa cầu nhưng sức mạnh và uy lực đặc biệt là sự linh thiêng thì có phần còn trội hơn. Rồng phương Tây luôn được xem như là quái vật hung tợn và có khả năng phun lửa còn rồng phương Đông thì còn được xem là sinh vật tối cao, tượng trưng cho thần thánh và vua chúa.

Sở dĩ nói rồng phương Đông có sức mạnh trội hơn vì nó còn được biết đến với những khả năng siêu nhiên như điều khiển thời tiết, điều khiển lũ lụt, hạn hán, bất tử và thay đổi hình dạng.

Đối chiếu với những khả năng siêu nhiên này ta thấy ở Kaido đã thể hiện ra hai đặc trưng quan trọng nhất. Đó là điều khiển thời tiết, ta thấy mây mù sấm chớp nổi lên khi rồng Kaido xuất hiện trên bầu trời và sự bất tử, trải qua rất nhiều lần hành quyết và tự sát nhưng sinh vật mạnh nhất trái đất này vẫn sống nhăn răng.

Kaido

Ba đặc trưng còn lại gôm có điều khiển hạn hán, lũ lụt và biển đổi hình dạng liệu cũng nằm trong khả năng của Kaido ? Rất có thể là như vậy nhưng còn có một khả năng khác. Hãy nhớ đến bộ ba quái thú của Kaido, hiện tại chúng ta mới chỉ biết một tên là Jack và biệt danh của hắn là Jack hạn hán. Liệu có phải mỗi một kẻ trong bộ ba này sẽ có một khả năng của rồng được kế thừa từ Kaido, điều này hoàn toàn có thể xảy ra !

Jack hạn hán

Nếu quả thực như vậy thì hai tay sai còn lại của Kaido một người sẽ có biệt danh (và có thể cả khả năng) là lũ lụt hoặc một cái tên gì đó tương tự và người còn lại sẽ có khả năng biến đổi hình dạng và sức mạnh chắc cũng sẽ không thua kém tên Jack hạn hán. Đây cũng chỉ là một giả thuyết dựa trên suy luận, chúng ta hãy cùng chờ xem những chap tiếp theo để kiểm chứng điều này nhé !

 

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !