[Giả Thuyết] Kaido là rồng hay là người ăn trái ác quỷ rồng ?

Kaido

Thử tưởng tượng một chút, sẽ thế nào nếu như Kaido không phải là người hoặc thú (như Chopper) có ăn trái ác quỷ rồng hệ Zoan, mà thực chất là một con rồng cổ đại ? Nghe có vẻ hài hước nhưng giả thuyết này không phải là không có cơ sở.

Kaido rồng

Kaido chưa bao giờ được nhắc đến như là một người mà luôn được xem là một “sinh vật”. Điều này cho hé lộ khả năng Kaido có thể là một con rồng thực thụ và từng bị chính phủ bắt giữ nhiều lần trong quá khứ. Có thể là từ 800 năm về trước và được xem như là một vật thí nghiệm.

rồng Kaido

Rồng được xem như là một sinh vật bất tử, vì thế con người có thể tùy ý mổ xẻ nghiên cứu nó, rất có thể điều này đã từng xảy ra trong quá khứ. Thực sự thì nhà khoa học Vegapunk đã từng triết xuất ADN của rồng để chế tạo ra loại trái ác quỷ nhân tạo mà sau này được Momonosuke sử dụng. (Mặc dù có fail một chút ^^)

Momonosuke

Kaido cũng có thể tự tạo ra các con rồng con bản sao của mình (giống như những con ở Punk Hazard). Trong quá khứ, nhờ sức mạnh của mình, Kaido đã nhiều lần tự mình thoát ra khỏi sự giam giữ của chính quyền nhưng hết lần này đến lần khác đều bị bắt lại. Liệu có phải sự nguy hiểm của một hải tặc là nguyên nhân duy nhất khiến hắn bị truy đuổi ráo riết đến như thế hay là vì sự tò mò của thế giới về bản thể của Kaido ?

tứ hoàng Kaido

Rồng cũng có thể tự biến mình thành hình dạng của con người để tiện hoạt động. Kích thước của dạng người sẽ tương xứng với kích thước gốc của hắn. Điều này lí giải vì sao Kaido có hình dáng của một người đàn ông lực lưỡng còn Momonosuke lại bé nhỏ trong cả hai hình dạng. Việc Kaido thực chất là rồng cũng giúp ta dễ dàng có được sự giải thích hợp lý vì sao hắn có thể là sinh vật mạnh nhất ở cả trên cạn, trên trời và dưới biển. Bởi vì rồng có thể bay lượn trên trời và hoàn toàn không sợ nước biển như người ăn trái ác quỷ.

rồng Kaido

Có thể trong quá khứ chính quyển thế giới đã làm nhiều thí nghiệm điên rồ lên Kaido (hãy tưởng tượng đến những thí nghiệm của quân Hitle thời thế chiến thứ hai) khiến hắn chỉ muốn quên hết tất cả và thậm chí muốn chết, hoặc căm hận loài người và luôn muốn tuyên chiến với toàn thế giới. Râu Trắng là người duy nhất từng thách thức và có khả năng đánh bại Kaido. Shank cũng từng có một cuộc đụng độ với hắn ngay trước đại chiến Marineford, tuy nhiên chi tiết về trận chiến này không được tiết lộ nên không rõ tương quan sức mạnh giữa hai người này.

Kaido và râu trắng

Vợ của Oden, Toki cũng có thể ở cùng thời đại với Kaido, tức là 800 năm trước. Vì bà có khả năng đi đến tương lai và rất có thể là cả khả năng tiên tri nên bà đã lựa chọn đến Wano và sinh ra cậu bé Momonosuke để ươm mầm tiêu diệt Kaido sau này. Tất nhiên là với sự giúp đỡ của nhóm mũ rơm.

lâu đài Oden

Đến đây có lẽ câu chuyện của chúng ta đã đi hơi xa. Dù đúng hay sai thì đây cũng chỉ là suy luận dựa trên phân tích của tác giả. Bạn nghĩ sao về điều này, hãy đễ lại bình luận bên dưới nhé !

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !