Chân tướng của Shogun Kurozumi Orochi

Chúng ta hãy thử suy luận một chút để thấy được chân tướng của nhân vật bí ẩn Orochi. Có thể như hắn là một dạng sinh vật mới toanh, khác xa với những gì chúng ta từng biết.

Nhưng sẽ thật thú vị nếu hình dáng của Orochi lại là một ai đó mà chúng ta đã từng biết đến trước đây. Hãy cùng tìm kiếm một số chi tiết thú vị để suy luận về nhân vật kỳ lạ này.

1. Hắn xuất hiện 20 năm trước ở Wano cùng với Kaido để lật đổ đế chế nhà Kozuki.

2. Hắn dùng song kiếm.

3. Hắn đủ mạnh để cộng tác cùng Kaido (Điều này chỉ là phỏng đoán, tất nhiên ngoại trừ khả năng của một Buggy thứ hai, có lẽ sẽ là hợp lý nếu nói Orochi là một kẻ có thực lực)

Mặc dù những thông tin về Orochi chưa có nhiều nhưng có một số suy luận đưa ta đến giả định rằng Orochi chính là một tên tuổi không xa lạ gì với các fan One Piece, đó là …Shiki sư tử vàng.

Lập luận Shiki chính là Shogun Orochi

1. Shiki đã từng bị bắt bởi hải quân 22 năm trước, không lâu sau cái chết của Roger. Sau đó hắn thoát được ra và tung hoành suốt 20 năm qua.

2. Shiki sử dụng hai kiếm. Cả hai thanh kiếm của hắn đều có tên gọi riêng:Oto và Kogarash (Kogarash còn là tên của cơn gió mùa đông đầu tiên ở Nhật Bản, quốc gia này là niềm cảm hứng của Wano trong One Piece)

3. Ước muốn của Shiki là trở thành hải tặc vua của biển cả, giải phóng sức mạnh của các sinh vật biến dị và tuyên chiến với toàn thế giới. Có lẽ đội quân bách thú của Kaido khá gần gũi với mục tiêu của Shiki, rất có khả năng họ đã từng cộng tác với nhau trong quá khứ.

4. Cấu trúc thả nồi trên sân thi đấu của Sumo thật kì cục và vẫn chưa thực sự rõ ý nghĩa của nó là gì. Tuy nhiên trông nó có vẻ giống năng lực trái Fuwa fuwa no mi của Shiki.

5. Oda đã từng tiết lộ rằng ông muốn Shiki xuất hiện sớm hơn, ít nhất là cùng thời điểm cuộc nói chuyện giữa Shank và Râu Trắng diễn ra. Tuy nhiên ông đã không làm điều này vì sợ có quá nhiều thông tin xuất hiện cùng lúc. Ít nhất thì điều này cũng cho thấy Shiki có một vai trò quan trọng tron cốt truyện, hoặc có một mức ảnh hưởng đáng kể tới diễn biến câu truyện.

6. Hình tượng Shiki được xây dựng khá giống với hình mẫu một Samurai điển hình.

7. Biệt hiệu của Shiki là sư tử vàng, mà sự tử là vua của các loài cầm thú, vậy nên sẽ là rất hợp lý nếu Shiki từng thống lĩnh đạo quân bách thú của Kaido.

8. Shiki là một huyền thoại cùng thời với Roger và Râu Trắng. Mặc dù ghét cay ghét đắng Roger nhưng Shiki vẫn dành sự tôn trọng rất lớn cho vua hải tặc. Bằng chứng là sau khi Roger bị bắt, Shiki đã làm giậy sóng hải quân nhằm giải thoát vua hải tặc. Kể từ đó, hoạt động của Sư tử vàng khá  âm thầm, hắn hoàn toàn xứng đáng là đối thủ tiềm tàng của Luffy.

9. Mặc dù là một huyền thoại nhưng Shiki xuất hiện khá ít trong One Piece.Những điều về Sư tử vàng còn khá bí ẩn, thật khó để lí giải vì sao một huyền thoại sống như vậy cho đến nay lại ít tham gia vào cốt truyện đến thế. Có lẽ việc Shiki hoạt động trở lại ở một nước đóng cửa như Wano sẽ là một lời giải thích hợp lí cho điều này.

 

 

 

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Loading Facebook Comments ...
Topic 3099

Fun Pic Tập 879

Fun Pic Tập 879

1.5 tỉ mà ông nhìn ra thành 150 triệu thì cũng quỳ với ông rồi. Lol

Topic 3095

Fun One Piece 599

Fun One Piece 599

Tiền truy nã giảm thê thảm rồi, biết làm sao đây :3

Topic 3092

Fun One Piece 598

Fun One Piece 598

Cái chữ “Vinsmoke” trong tên làm anh chàng Sanji muốn tự tử…

Topic 3089

Fun One Piece 597

Fun One Piece 597

Luffy và Chopper tranh nhau giành đồ của Germa 66 vui nhộn !